Thông Báo Nội Dung Kỷ Niệm 9 năm Thành Lập Công Ty

Sau 9 năm, một chặng đường dài phát triển đầy chông gai và thử thách. Trải qua nhiều giai đoạn gặp nhiều khó khăn, nhiều bước thăng trầm. Ngày nay Nam Phát đang đứng vững trong tâm trí khách hàng về thương hiệu và cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất luôn đi cùng với giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi xin biết ơn và thầm hứa sẽ luôn làm việc nghiêm túc, phục vụ khách hàng ngày càng hiệu quả, coi đối tác là thành công, sống còn với công ty.
 

Từ một công ty nhỏ chỉ với số vốn ít ỏi, nay Nam Phát đã là một hệ thống nhà máy, xưởng kinh doanh nhiều ngành nghề: từ thép xây dựng, thép công nghiệp đến đóng mới, sửa chữa vận tải thủy. Trong suốt 9 năm qua, nhờ sự thích ứng và tôn trọng khách hàng, chúng tôi đã từng bước mở rộng kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực, ngày càng đem lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giá thành hạ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Để kỷ niệm 9 năm thành lập (20-10-2005 đến 20-10-2014). Chúng tôi xin chân trọng kính mời quý khách hàng, đối tác tham gia lễ kỷ niệm giản dị, chân thành tại nhà máy thép Nam Phát xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên. Sự quan tâm của quý vị, khách hàng là sự biết ơn sâu sắc của chúng tôi những người luôn mong muốn khách hàng có được lợi nhuận tốt nhất.
 


Chúng tôi xin chân trọng thông báo, Công ty Nam Phát đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh trong năm 2010.

1) Tháng 10 - 2010 công ty khai trương chi nhánh công ty Nam Phát tại Quảng Ninh với chức năng chuyên đóng mới tầu, sửa chữa tầu cũ, vận tải đường biển trong nước và quốc tế. Hiện nay công ty đang hoàn thiện nốt 2 con tầu NamPhat 02 trọng tải 3000 tần chạy trong nước, NamPhat Star tầu quốc tế trọng tải 3000 tấn đưa vào tiếp tục khai thác

Tiếp sau tầu Nam Phát 01 trọng tải 2000 tấn, công ty đang đóng mới và sắp đưa vào thêm những con tầu mới để tăng cường khả năng vận tải thủy, nhanh chóng cung cấp hàng hóa cho khách hàng trong và ngoài nước.


 
 

Việc mở đầu kinh doanh sửa chữa, đóng mới tầu tuy còn nhiều khó khăn với công ty. Tuy nhiên với sự nhiệt thành và tin tưởng ở sự lãnh đạo của cấp trên, tin rằng Nam Phát sẽ tiếp tục thành công trên những phương diện mới.


Chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa, thông chuyển khắp miền Nam, Bắc. Mỗi tuần đều có tầu từ Hà Nội vào Sài Gòn và các tỉnh theo nhu cầu. ( 1000 -> 3000 tấn). Mọi nhu cầu liên lạc về giờ tầu, lịch bốc hàng của tầu NamPhat 01, 02, 07 xin vui lòng liên lạc Mrs.Nhung(SĐT: 090 2012 124)


2) Hiện tại công ty mới khánh thành 1 khu nhà xưởng 5000m2, đã dựng hoàn chỉnh nhà xưởng khung thép đẹp 4500m2, thiết bị văn phòng đầu tư mới, gần đường quốc lộ 1A, trong cụm công nghiep Duyên Thái và 1 khu nhà xưởng 5000m2 mặt đường 1A cũ.


Thuận tiện để kho hoặc sản xuất. Công ty có thể cho thuê hoặc liên doanh nếu các đối tác có nhu cầu. Văn phòng công ty chuẩn bị khánh thành nhà văn phòng 3 tầng: Khu đô thị Văn Khê đường Lê Văn Lương kéo dài . Tháng 10 năm 2010 hệ thống cổng trục hiện đại sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng trên 10000m2 đất tại nhà máy Nam Phát Hưng Yên, thuận tiện để cho việc cẩu hàng, bốc xếp và để hàng nếu đối tác có nhu cầu thuê mặt bằng đẹp mặt đường quốc lộ 5.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mrs.Lan: 091 214 5756

3) Công ty đã và đang sản xuất, cung cấp Thép xây dựng, thép cây phi 8 -> phi 32 mang thương hiệu Pomina sẵn sàng phục vụ cho các công trình với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo phục vụ tận chân công trình, ưu đãi với khách hàng có nhu cầu số lượng lớn. Nơi lấy hàng rộng rãi, thuận tiện, gần mặt đường quốc lộ 5.


Cọc cừ nhập khẩu mới và các cọc cừ cũ cho thuê hoặc bán tùy theo nhu cầu của khách hàng các công trình chúng tôi đã cung cấp cho khu đô thị Dương Nội, khu nhà ở Từ Liêm, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu chung cư Vilacerga. Các sản phẩm tấm lợp có độ dài bất kỳ, sản phẩm sóng đường khung nhà thép Zamin, các cấu kiện công nghiệp nặng, cẩu trục... hoặc định hình theo nhu cầu của khách hàng với đội ngũ xe vận tải và xe cẩu luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.


Tất cả nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Ngoài đội ngũ vận tải đường bộ luôn sẵn sàng phục vụ, chúng tôi
mong muốn có thêm nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ tầu thủy vận tải sẽ đem lại cho chúng tôi nhiều cơ hội và cho khách hàng giá trị tốt nhất, thời gian cạnh tranh nhất.

Các bài dự thi tiêu biểu Đón Tết 2021 cùng Nam Phát Group

Các bài dự thi của các cán bộ, công nhân viên Nam Phát Group chào đón Tết 2021

Nam Phat Group làm từ thiện, ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Bình

Tại xã Ngân Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình ngày 05/01/2021

Nam Phat Group đạt top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam 2020

Giải thưởng top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam VNR500

Nhà máy cây, dây, bu lông, ốc vít và trung tâm cắt xẻ tỉnh Quảng Ninh

Nam Phát Ship cung ứng các sản phẩm phụ trợ cho ngành đóng mới, sửa chữa tàu biển

Trao tặng 64 bồn chứa nước Inox tới các hộ nghèo tại Quảng Yên - Quảng Ninh

Nam Phát Ship trao tặng 64 bồn nước tới gia đình các hộ nghèo.

Gala Dinner mùa hè 2020 cho cán bộ nhân viên của Nam Phát Group

Nam Phát Group tổ chức cán bộ nhân viên vào tháng 10/2010 teambuilding và Gala Dinner

Hạ thuỷ tàu Tùng Vân 99 khách du lịch vịnh Hạ Long

Chúc mừng anh chị chủ tàu Tùng Vân Cruise - tàu 99 khách mẫu mới nhất du lịch Vịnh Hạ Long, chúc anh chị thuận buồm - căng gió làm đẹp Halong Bay! Cảm ơn anh chị đã tin tưởng Nhà máy đóng tàu Nam phát.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Nam Phát Group (20/10/2005 - 20/10/2020)

Ngày 20/10/2020, Nam Phát Group đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (20/10/2005 - 20/10/2020) tại Nhà máy cản ủ, ống inox - Trung tâm cắt xẻ tại tỉnh Hưng Yên. Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, Nam Phát Group đã dần ổn định và từng bước vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép, inox, sửa chữa, đóng mới tàu vận tải biển và dịch vụ vận tải đường sông, đường biển.

Giới thiệu Cảng Nam Phát - Quảng Yên - Quảng Ninh

Nam Phát Group đã xây dựng cảng thuỷ Nam Phat Port cho tàu lớn và một trung tâm cắt xẻ để phụ trợ cho 5 khu công nghiệp sẽ được thành lập tại Quảng Yên - tỉnh Quảng Ninh.

Giới thiệu Trung tâm Cắt Xẻ sắt thép tại Hưng Yên, Quảng Ninh

Công nghệ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề, qua đào tạo, bài bản cho phép nhà máy cung cấp các sản phẩm cắt thép cuộn độ dày lên tới 9 mm và với khổ rộng từ 100 mm tới 2100m.

Lễ công bố TOP 500 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thép Nam Phát (namphatsteel - http://www.namphatsteel.com.vn) được cấp Chứng chỉ chứng nhận đã lọt vào Bảng xếp hạng VNR500 và được quyền sử dụng hợp pháp logo “VNR500 – Top 500 Company”
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 090 2012 124 (Mrs.Nhung - Phụ trách kinh doanh)
Tel: (024) - 6 251 2488 / (024) - 6 281 0835
Video
Các giải thưởng
Đối tác