CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT NAM PHÁT

Công ty Thép Nam Phát là nhà cung cấp thép hàng đầu về lĩnh vực thép xây dựng, thép cuộn, thép tấm và thép hình. Chuyên cung ứng sản phẩm cho các đầu mối, doanh nghiệp thương mại và sản xuất trong và ngoài nước. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và gây dựng sự tin tưởng cho những khách hàng, đối tác thân thiết của công ty. Nhờ có những chiến lược kinh doanh hợp lý, đi tắt đón đầu, công ty đã vượt qua được nhiều giai đoạn khó khăn của nền kinh tế khi khủng hoảng suy thoái. Tất cả cũng nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của các đối tác cùng chia sẻ khó khăn, hoạn nạn để đôi bên cùng có lợi, vượt qua những giai đoạn đầy cam go.

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi là: "Đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng."
 

Với những cam kết về giá trị lợi nhuận đem lại cho khách hàng, Nam Phát Steel ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho mọi đối tác. Các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh là:
 
  • Thép cán nóng: U, I, V, thép thanh tròn.
  • Thép cán nguội khổ nhỏ: độ dày từ 0.2-3mm, khổ từ 38-360mm
  • Thép ống: vuông, tròn, hộp, oval.
  • Xà gỗ, cọc cừ, thép tấm...
Công ty đã gây dựng được uy tín với nhiều đối tác trong và ngoài nước và ngày càng có điều kiện để mở rộng các lĩnh vực sản xuất. Từ chỉ có một nhà máy ở Ngọc Hồi - Hà Nội, hiện nay Công ty đã mở rộng ra nhiều nhà máy ở Hưng Yên, Quảng Ninh giúp việc vận chuyển, trao đổi hàng thuận tiện hơn rất nhiều. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng say lao động, cùng với chính sách đãi ngộ tốt, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của Thép Nam Phát ngày một nâng cao, giúp khách hàng an tâm, thoải mái khi ký kết các hợp đồng mua bán.

Lợi nhuận không phải là mục tiêu quan trọng nhất mà uy tín trong kinh doanh mới là giá trị lớn nhất mà Thép Nam Phát luôn cố gắng xây dựng.
 

 
 

Download Catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ Nam Phat Ship

Cám ơn Quý khách hàng đã có nhu cầu hợp tác kinh doanh, sản xuất, thương mại với Công ty Cổ phần Đóng tàu và Vận tải biển Nam Phat Ship (namphatship - http://www.namphatship.com.vn) và cần Catalogue để trình chủ đầu tư, hoặc nghiên cứu, xin vui lòng tải tại đây.

Download Catalogue giới thiệu sản phẩm, dịch vụ Nam Phat Steel

Cám ơn Quý khách hàng đã có nhu cầu hợp tác kinh doanh, sản xuất, thương mại với Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thép Nam Phát (namphatsteel -http://www.namphatsteel.com.vn) và cần Catalogue để trình chủ đầu tư, hoặc nghiên cứu, xin vui lòng tải tại đây.

Đóng tầu, vận tải đường sông, đường biển, dịch vụ hàng hải

Công ty cổ phần đóng tầu và vận tải biển Nam Phát (namphatship.com.vn) cam kết cung cấp tối đa giá trị dịch vụ tới khách hàng và giá cả cạnh tranh nhất

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY THÉP NAM PHÁT

Giới thiệu về lịch sử phát triển và hình thành Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thép Nam Phát (namphatsteel - http://www.namphatsteel.com.vn)

LỜI CHÀO THÂN THIỆN tới Quý khách hàng

LỜI CHÀO TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT NAM PHÁT.
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 090 2012 124 (Mrs.Nhung - Phụ trách kinh doanh)
Tel: (04) - 6 251 2488 / (04) - 6 281 0835
Video
Các giải thưởng
Đối tác